Công ty cổ phần công nghệ IHN được thành lập ngày 14/10/2016 theo giấy phép kinh doanh số 0107599805 do sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp, hoạt động chính trong các lĩnh vực tòa nhà thông minh, khu đô thị thông minh, nhà máy thông minh, khu công nghiệp thông minh.

Sau gần 9 năm hình thành và phát triển, IHN đã khẳng định thương hiệu là một trong những nhà thầu uy tín nhất tại Việt Nam. Những dự án chất lượng đỉnh cao trong lĩnh vực dân dụng, thương mại, công nghiệp và khách sạn nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực cung cấp thiết bị và thi công của IHN.
Hiện chúng tôi đang là đối tác chính thức của các hãng Legrand, Heizka, Comelit, Honeywell, Aruba, Hikvision, Salto, Viva Parking, MicroEngine, Alcatel, Pelco, Itc….

Sức mạnh của chúng tôi đến từ sự đồng lòng của đội ngũ nhân sự lành nghề, có đam mê với ngành công nghệ và các kỹ thuật thi công. Tiền đề giúp chúng tôi được như hôm nay ngoài uy tín qua các dự án đã thực hiện, còn ở khả năng cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu và tiên tiến nhất, đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng dự án. Chúng tôi đã hoàn toàn sẵn sàng để đón nhận những thử thách, xu hướng mới trong ngành điện thông minh nói riêng và công nghệ thông minh nói chung.

KHÁCH HÀNG

1000+

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

4+

NHÂN SỰ

100+

tầm nhìn

IHN tập trung mọi nguồn lực để xây dựng với định hướng
phát triển thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, từ đó từng bước tận dụng nội lực tiến đến tự chủ về công nghệ và sản phẩm.

sứ mệnh

Đưa đến khách hang những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực ELV trong các dự án, đưa thương hiệu IHN phát triển hang đầu tại thị trường trong nước và vươn ra nước ngoài.

giá trị cốt lõi

chính trực

Luôn trung thực, tuân thủ theo các tiêu chuẩn đạo đức, tuân theo lẽ phải, sự đúng đắn, giúp cho mỗi cá nhân tạo lập uy tín của bản thân trong mắt của mọi người xung quanh. Các biểu hiện của sự chính trực: – Luôn khiêm tốn; – Luôn thành thật trọng mọi vấn đề; – Luôn trân trọng, tôn trọng thời gian của người khác; – Biết nói lời xin lỗi và vị tha.

kỷ luật

Tự nhận thức những công việc cần thực hiện, cần tuân thủ để quyết tâm thực hiện với mục tiêu không ngừng nghỉ

quyết liệt

Luôn theo đổi mục tiêu, giải quyết các vấn đề, công việc đến cùng, kịp thời đưa ra các giải pháp xử lý, giải quyết dứt điểm các tồn đọn nếu có.

sáng tạo

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc chung, Công ty luôn khuyến khích cán bộ nhân viên giải quyết công việc bằng cách tìm kiếm những tư duy mới mẻ, phân tích lựa chọn các giải pháp tốt nhất, hướng đến xu thế tối ưu bằng cách thức mới để đạt được kết quả cao trong công việc.

sơ đồ tổ chức

LIÊN HỆ GỬI YÊU CẦU CHI TIẾT
(+84) 96 217 4486